ठळक बातम्या कोलेस्टेरॉलची टेस्ट कधी करावी, कंट्रोलमध्ये कसं ठेवताल? जाणून घ्या.    |     ब्लड शुगर नियंत्रणात आणतात ही हिरवी पाने, जाणून घ्या कसे करावे सेवन.    |     पपईसोबत कधीच खाऊ नयेत ही फळे, अन्यथा गाठावे लागू शकते हॉस्पिटल.    |     नव्या वर्षात अंगी बाणवा ‘या’ सवयी, आजार पळतील दूर….    |     जास्त मीठ खाताय तर हे आजार झालेच समजा, वेळीच सावध व्हा अन्यथा जावू शकतो जीव.    |    
तिखट भाकरी

तिखट भाकरी

शेवभाजी

शेवभाजी

हरियाली चिकन

हरियाली चिकन

चटपटीत भुट्टयाची भजी

Mumbai:साहित्य -: नरम भुट्टे 1 किलो, दिड कप बेसन, 1 शिमला मिरची, 1 कांदा ( बारीक चिरलेला), 1  ...

उपवासाचा डोसा

Mumbai:साहित्य -: तीन लहान वाट्या वरई, एक लहान वाटी साबुदाणा, एक चमचा साखर, चवीनुसार म ...

उपवासाची कचोरी

Mumbai:साहित्य -: पावभर रताळी, दोन बटाटे, 1 वाटी खवलेले खोबरे, 5-6 हिरव्या मिरच्या, अर्धी ...

हंडी मिट

Mumbai:साहित्य -: अर्धा किलो मटण, 4-5 कांदे बारीक चिरलेले, 1 टोमॅटो, 1/2 कप दही, 2 लवंगा, 2 मो ...

उपवासाचा ढोकळा

Mumbai:साहित्य -: 200 ग्रॅम भगर, 100 ग्रॅम राजगिरा पीठ, 100 ग्रॅम सिंगाड्याचे पीठ, चवीनुसार  ...

डिंकाचे लाडू

Mumbai:साहित्य -: पाव किलो डिंक, अर्धा किलो सुके खोबरे, अर्धा किलो खारीक, एक वाटी खसखस, ...

चमचमीत मिसळ

Mumbai:साहित्य -: 500 ग्रॅम मोड आलेली मटकी , 2 कांदे ,2 टोमॅटो , 10-12 लसूण पाकळ्या ,4-5 हिरव ...

मलई मिरची

Mumbai:साहित्य:  एक कप हिरव्या मिरच्या चिरुन तुकडे (तुकडे साधारण बोटाच्या पेराच ...

कोल्हापुरी पांढरा रस्सा

Mumbai:साहित्य:    १ किलो किंवा २-३ पाऊंड - मटण किंवा चिकन (हाडांसहित) २ मध्यम आका ...

Kolhapuri Bhadang

Mumbai:साहित्य: चुरमुरे, शेंगदाणे ,लसुण, जिरे, लाल,तिखट, हळद, कढीलिंब, तेल ,मि ...