By DAYANAND MOHITE | प्रकाशित: जुलै 31, 2019 07:18 PM 2019-02-12T14:15:30+5:30
शहर : मुंबई
साहित्य -: पावभर रताळी, दोन बटाटे, 1 वाटी खवलेले खोबरे, 5-6 हिरव्या मिरच्या, अर्धी वाटी बेदाणे, चिरलेली कोथिंबीर, मीठ, साखर.
कृती -: उकडलेले रताळी व बटाटे मॅश करून त्यात मीठ घालावे. खोबरे, बेदाणे, मिरच्यांचे तुकडे, कोथिंबीर व मीठ घालून सारण तयार करावे. बटाटे आणि रताळ्याची पारी करून त्यात थोडे सारण भरून कचोर्या तयार कराव्यात. भगर किंवा शिंघाड्याच्या पिठात घोळवून तुपात तळाव्यात. चटणीबरोबर सर्व्ह करा.